PHẦN MỀM KẾ TOÁn thuế tự động

AMALL #1 CHO HỘ KINH DOANH

Trên AMall bạn chỉ cần 1 click chuột để hoàn thành tờ khai thuế bởi các tính năng tự động

Dùng AMall Miễn Phí Ngay!

Với các tính năng tự động ưu việt duy nhất trên AMall giúp Hộ Kinh Doanh xử lý các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế tự động hoá và nhanh nhất. AMall là lựa chọn #1 hiện nay dành cho Hộ Kinh Doanh.

Tính Năng Tự Động của AMall

Tải Tự Động Tất Cả Hoá Đơn Đầu Ra, Đầu Vào

AMall giúp bạn đồng bộ tất cả hoá đơn từ trang Tổng Cục Thuế, hoàn toàn tự động, không sợ sai sót, thất thoát hoá đơn.

Tự động tạo tờ khai thuế

Sau khi tự động dữ liệu đầu vào, hệ thống sẽ tạo tự động giúp bạn tờ khai thuế đúng chuẩn quy định, bạn có thể xuất dưới dạng XML, ký số và nộp.

Nhập liệu và hạch toán tự động

Dữ liệu hoá đơn được nhập liệu hoàn toàn tự động lên phiếu bán hàng, mua hàng thay bạn, kèm với định khoản tự động lên từng sản phẩm.

Đồng bộ sao kê ngân hàng

AMall có thể kết nối trực tiếp với 15 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đồng bộ dữ liệu sao kê sổ phụ về phần mềm và nhập liệu thông tin tự động lên phiếu báo nợ/ báo có tự động thay bạn.

Sử dụng Online, bảo mật 100%

AMall sử dụng ngay trên trình duyệt web, dữ liệu được lưu trữ trên Cloud, tự động sao lưu mỗi 24 giờ bảo mật tuyệt đố, an toàn hoàn toàn.

Hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia kế toán

Khi sử dụng AMall bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 một cách chuyên nghiệp từ đội nhóm giàu kinh nghiệm và chuyên môn kế toán. 

Hộ Kinh Doanh Không Cần Lo Lắng Về Thuế Nữa Vì Đã Có AMall

Giải pháp tự động hoá của AMall là một giải pháp đột phá, tiên tiến hàng đầu trong ngành công nghệ phần mềm kế toán hiện nay. Hộ Kinh Doanh chỉ cần một số thao tác đơn giản sẽ nhanh chóng hoàn thành được báo cáo thuế. Hoàn toàn tự động, hoàn toàn chính xác, an toàn và hiệu quả.

Một Chạm Để Báo Cáo Thuế Cho Hộ Kinh Doanh Ngay

AMall sử dụng ngay cả trên điện thoại, giúp bạn sử dụng bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với AMall kế toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.

 

Sổ sách kế toán cho Hộ Kinh Doanh được làm tự động trên AMall

  • Tải hoá đơn đầu ra, đầu vào tự động
  • Lên tờ khai báo cáo thuế tự động
  • Tự động ghi sổ kế toán
  • Đầy đủ báo cáo, sổ sách kế toán
  • Ổn định, tự động, chính xác

Khách Hàng Hài Lòng

“Tôi tìm kiếm một phần mềm kế toán dễ sử dụng dành cho hộ kinh doanh đã lâu. Thật sự tôi rất ngạc nhiên về AMall vì nó rất dễ dùng. Và còn không ngờ nữa là các tính năng tự động của AMall.

Ms. Hoa

Hộ kinh doanh, Spa

“Tôi là một hộ kinh doanh, sau khi thuế yêu cầu phải khai báo thuế tôi rất bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu. Trùng hợp được người bạn giới thiệu sử dụng AMall, tôi cũng không nghĩ sẽ làm được. Nhưng AMall thật sự rất dễ dàng sử dụng và tôi đã khai thuế thành công chỉ sau vài giờ sử dụng.”

Mr. Kiên

Hộ Kinh Doanh, Cửa hàng phụ kiện điện thoại

“Với hơn 200 khách hàng là hộ kinh doanh đang sử dụng dịch vụ kế toán của IMC, chúng tôi sử dụng AMall để làm kế toán tự động. AMall thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho Hộ Kinh Doanh”

Ông Nguyễn Văn Thọ

CEO, Công ty Kế Toán IMC

Đã Đến lúc

Làm Kế Toán Tự Động Sử Dụng AMall Miễn Phí Ngay Hôm Nay