Phần mềm bán hàng

Phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý dịch vụ kế toán

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị sản xuất

Phần mềm ERP

Trong thời đại công nghệ, việc ứng dụng phần mềm kế toán dần trở thành xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Đây là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, đo lường và quản lý tình hình tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán nhưng đâu là phần mềm kế toán tốt? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Đâu là một phần mềm kế toán tốt

Mục lục

1. Khái niệm phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán là công cụ đắc lực giúp các kế toán viên thực hiện các thao tác nghiệp vụ hằng ngày như nhập liệu, tính toán, tổng hợp, lên báo cáo, xuất dữ liệu,...một các tự động, với độ chính xác cao trong thời gian ngắn.

2. Tiêu chí đánh giá phần mềm kế toán

2.1 Dễ sử dụng

Khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm kế toán, yếu tố dễ sử dụng được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Yếu tố này được thể hiện qua một số đặc điểm như:

  • Thao tác nhập liệu đơn giản, nhanh chóng
  • Dễ dàng sửa sai dữ liệu

Yếu tố dễ sử dụng giúp nhân viên kế toán nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng phần mềm hiệu quả vào thực tiễn cũng như giải quyết vấn đề khi có sự cố.

2.2 Quản trị hiệu quả

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá một phần mềm kế toán. Thông qua phần mềm này, nhà quản trị sẽ nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, từ đó đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Yếu tố này thể hiện ở việc:

  • Tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp nộp báo cáo kịp thời, chính xác
  • Truy xuất thông tin dạng thống kê
  • Cung cấp báo cáo theo đặc thù của doanh nghiệp và có thể tự thay đổi trình bày báo cáo phù hợp với yêu cầu mà không cần đến nhà cung cấp.

2.3 Yếu tố về giá

Khác với những sản phẩm đóng gói trên thị trường có những mức giá cố định thì phần mềm kế toán không có mức giá cố định chung cho các khách hàng. Tùy thuộc vào quy mô quản lý và các thông số đặc thù của từng đơn vị mà giá cả sẽ khác nhau. Vì thế doanh nghiệp nên xem xét nguồn lực, ngân sách để đưa ra lựa chọn phù hợp.

2.4 Yếu tố tự động

Đây là yếu tố không kém phần quan trọng để đánh giá phần mềm kế toán. Những phần mềm có thể hỗ trợ tự động sẽ giảm bớt khối lượng công việc và nâng cao mức độ chính xác trong công việc của các kế toán viên.

Ngoài những yếu tố trên, khi lựa chọn nhà cung cấp phần mềm kế toán, doanh nghiệp cũng thường xem xét kỹ năng lực của nhà cung cấp bao gồm: uy tín của doanh nghiệp trên thị trường, sản phẩm tạo ra phải đạt những quy trình quản lý chất lượng.

Không thể phủ nhận lợi ích mà phần mềm kế toán mang lại. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp tốt giữa thị trường với đa dạng phần mềm là điều không dễ dàng. Một gợi ý dành cho bạn là phần mềm AKETOAN.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp phần mềm kế toán doanh nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc. AKETOAN tự hào hợp tác với hơn 10.000 khách hàng sử dụng thường xuyên và mở rộng sử dụng các phần mềm mới. AKETOAN rất đáng được các doanh nghiệp cân nhắc chọn mặt gửi vàng bởi: 

  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng đối với ngay cả người mới vào nghề hay các doanh nghiệp mới thành lập. Tự động sao lưu, khôi phục dữ liệu giúp người dùng tránh khỏi những rủi ro khi gặp sự cố.
  • Cung cấp số liệu báo cáo nhanh chóng, tự động tạo nhanh tờ khai (thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, báo cáo tài chính,...), theo dõi công nợ, chấm công, tính lương. Tất cả các phân tích, tổng hợp, báo cáo số liệu đảm bảo tính chính xác cao.
  • Doanh nghiệp có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm trong một thời gian để xem xét các tính năng, ưu và nhược điểm của phần mềm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phiên bản trả phí.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn phần mềm kế toán hiệu quả. Nếu muốn muốn sử dụng phần mềm AKETOAN,  hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AONE

👑
 Địa chỉ149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM


Hotline : 0588.555.556

💬 Zalo : 0588.555.556

📧 Email: info@aonetek.vn

🌍 Website: aonetek.vn
Tweet

Ý kiến bạn đọc

zalo
028.9996.9994