Phần mềm bán hàng

Phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý dịch vụ kế toán

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị sản xuất

Phần mềm ERP

Trải qua chặng đường dài phát triển, mới đây Công ty Đông Dương đã tổ chức sinh nhật lần thứ 14. Với những chương trình đặc biệt nhân dịp chào mừng sinh nhật, Công ty Đông Dương đã bùng nổ đơn đặt hàng qua nhiều kênh khác nhau. Kết hợp với đó là lễ kỉ niệm của Công ty đã có sự góp mặt của đông đảo chủ doanh nghiệp đều là những bạn bè, đối tác thân thiết của Công ty Đông Dương.

 

MỤC LỤC: 

 

1. Công ty Đông Dương là?

Công ty Đông Dương được thành lập từ năm 2008 từ một cửa hàng bán đồ thể thao nhỏ tại Hà Nội. Đến nay, Đông Dương Sport đã phát triển thêm rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Và Đông Dương Sport cũng đã hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ để phục vụ cho nhu cầu chơi thể thao của người Việt. Ngoài ra, Công ty Đông Dương còn phối hợp với một số Công ty vận hành doanh nghiệp để quản lý tốt hơn như Aone - Hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể.

 

2. Đại diện Aone  đã đến cùng chung vui và mừng sinh nhật Công ty Đông Dương

2.1 Aone là gì? 

Aone là hệ thống bao gồm các phần mềm mang đến giải pháp vận hành và quản lý cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Với sứ mệnh giúp khách hàng vượt lên đối thủ cạnh tranh và giải quyết các vấn đề về số hóa và dữ liệu thông minh. Chúng tôi luôn đề cao giá trị sáng tạo, giá trị công nghệ và giá trị con người để tạo nên bước tiến mới cho doanh nghiệp của khách hàng.

 

2.2 Sự hợp tác cùng phát triển với Công ty Đông Dương

 Trên cơ sở hợp tác, hai bên cùng có lợi, Công ty Đông Dương và Aone đã có sự phối hợp ăn ý để công việc của cả hai bên đều thuận buồm xuôi gió. Công ty Đông Dương đã trở thành khách hàng thân thiết của Aone. 

 

2.3 Chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của Công ty Đông Dương

Trong buổi tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 14 của Công ty Đông Dương, Anh Thọ đại diện Hệ thống Aone đã có mặt tại trụ sở của Công ty Đông Dương để chung vui và chúc mừng đến Công ty.

 


 

Một lần nữa, qua đây, chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Công ty Đông Dương. Chúng tôi hy vọng sẽ là một đối tác lâu dài và thân thiết với quý Công ty trong thời những năm tiếp theo. 

 

3. Lời cảm ơn

Thông qua đây, Aone cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với Công ty Đông Dương đã có lời mời đến Aone. Aone luôn trân trọng những ngày kỷ niệm như thế này của khách hàng. Đó không chỉ là một dấu mốc thể hiện sự vững mạnh và phát triển hơn nữa mà còn để khẳng định thương hiệu của Đông Dương Sport trên thị trường Việt Nam. 

 

 

Aone mong rằng sẽ nhận được sự hợp tác của quý Công ty trên cả nước.

 

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AONE

👑
 Địa chỉ149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM


Hotline : 0588.555.556

💬 Zalo : 0588.555.556

📧 Email: info@aonetek.vn

🌍 Website: aonetek.vn

 

 Mời các bạn tìm hiểu thêm:

1. Giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp dịch vụ kế toán

2. Những khó khăn trong công tác kế toán hay gặp phải

3. Phần mềm kế toán

 

Tweet

Ý kiến bạn đọc

zalo
028.9996.9994