Phần mềm bán hàng

Phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý dịch vụ kế toán

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị sản xuất

Phần mềm ERP

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Thông tin do bộ phận kế toán cung cấp rất cần thiết cho nhà quản trị, nó giúp họ đưa ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó, nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định không phù hợp của nhà quản trị.

Vậy đâu là giải pháp khắc phục những hạn chế trong cách làm kế toán truyền thống? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mục lục:

phan-mem-ke-toan-aketoan

1. Những khó khăn của doanh nghiệp khi xử lý công việc kế toán thủ công

Bằng phương pháp thủ công doanh nghiệp sẽ gặp một số khó khăn trong công tác kế toán như:

 

1.1 Quá tải thông tin, hồ sơ tài liệu, việc lưu trữ khó khăn

Quy mô của doanh nghiệp càng lớn thì càng có nhiều dữ liệu kế toán tài chính cần lưu trữ, tổng hợp, xử lý và báo cáo hằng ngày. Số liệu đó có thể liên quan đến nhân sự, khách hàng, lượng hàng tồn kho, các khoản tiền thu chi, khoản nợ, nguồn vốn,... Những số liệu này nếu được lưu trữ thủ công hay excel sẽ gây khó khăn khi tra cứu và cập nhật thông tin. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến việc ra quyết định kịp thời của doanh nghiệp.

 

1.2 Khó tổng hợp báo cáo

Nhà quản trị sẽ không thể có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình với cách báo cáo thủ công. Vì với cách báo cáo này, tất cả vấn đề liên quan đến hoạt động tài chính, kế toán có thể không được cập nhật đầy đủ, kịp thời và mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, khi tra cứu thông tin trên giấy tờ, tài liệu sẽ rất khó nhìn, khó so sánh, đối chiếu, gây ra nhiều sai sót ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

1.3 Kiểm soát hàng hóa xuất, nhập kho khó khăn

Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn với nhiều mã hàng khác nhau, việc quản lý kế toán theo cách truyền thông sẽ gây nhiều khó khăn, thậm chí là nhầm lẫn. Khi đó kế toán sẽ không thể thống kê chính xác lượng hàng nhập, xuất kho, hàng tồn để báo cáo kịp thời với cấp trên. 

 

2. Giải pháp khắc phục khó khăn trong công tác kế toán

AKeToan là một phần mềm kế toán chuyên nghiệp tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp quản lý công việc, dữ liệu kế toán cho các Công ty dịch vụ Kế toán, các công ty vừa và nhỏ. Đồng thời, phần mềm còn cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của Công ty liên quan đến hiệu quả hoạt động và cải thiện quy trình kế toán.

 

Đến với AKeToan công việc kế toán không còn khó nữa bởi:

Không cần chuyên môn sâu.

Không còn sợ thất thoát dữ liệu khi dữ liệu kế toán, thuế được lưu trữ, đồng bộ.

Luôn có một hệ thống nhắc nhở thông minh các công việc cần phải làm hàng tháng.

Quản lý, truy xuất được hóa đơn đầu ra, đầu vào.

Tìm cho mình một chuyên gia kế toán dịch vụ một cách dễ dàng.

Danh bạ thông minh lưu trữ thông tin khách hàng, đối tác, nhân sự và tích hợp vào hệ thống Kế toán AKeToan.

Chia sẻ, lưu trữ chứng từ theo cách hoàn toàn mới.

 

Với những ưu điểm nổi bật trên, AKeToan đã trở thành người bạn đồng hành giải quyết nỗi lo của hơn 10.000 người làm công tác kế toán. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay https://aonetek.vn/ để được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng tuyệt vời của AKeToan.

 Báo giá phần mềm kế toán AOne

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AONE

Địa chỉ: 149 Độc Lập, quận Tân Phú, Tp. HCM

Email: info@aonetek.vn

Hotline: 0588.555.556

Website: http://aonetek.vn/

 

15:40:46

Tweet

Ý kiến bạn đọc

zalo
028.9996.9994