Phần mềm bán hàng

Phần mềm kế toán

Phần mềm quản lý dịch vụ kế toán

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản trị sản xuất

Phần mềm ERP

Phần mềm kế toán bán hàng là công cụ hỗ trợ bán hàng được ưa chuộng nhất giúp việc bán hàng được mình bạch, thuận tiện và hiệu quả. Hãy cùng AKeToan theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những lợi ích và biết thêm về những loại phần mềm kế toán bán hàng miễn phí nhé!

 

Mục lục:

Phần mềm kế toán bán hàng - Công vụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả

 

1. Lợi ích phần mềm kế toán bán hàng mang lại

Không cần sổ sách cồng kềnh, mất nhiều thời gian thống kê, báo cáo khi bán hàng, phần mềm kế toán bán hàng mang đến nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Chúng ta có thể kế đến những ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm kế toán bán hàng như

 

1.1 Tiết kiệm thời gian

Công việc bán hàng sẽ tốn rất nhiều thời gian xử lý số liệu, kiểm soát thông tin nếu sử dụng phương pháp tính toán truyền thống như ghi chép sổ sách. Ngày nay, việc sử dụng phần mềm kế toán quản lý bán hàng miễn phí sẽ giúp tính toán nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

 

Bởi tất cả số liệu về số lượng, giá thành, hàng bán ra hay nhập vào sẽ được cập nhật chi tiết, chính xác, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho doanh nghiệp. Trải nghiệm miễn phí các phần mềm kế toán có chức năng quản lý bán hàng được các chủ cửa hàng đánh giá cao tại đây.

 

 

1.2 Tính chính xác cao

Trong hoạt động bán hàng, việc tính toán thủ công sẽ không thể tránh khỏi sai sót dẫn đến nhiều vấn đề cho cửa hàng. Việc sử dụng phần mềm kế toán bán hàng sẽ hạn chế được tối đa sai sót và cải thiện được chất lượng sổ sách cho cửa hàng. Đồng thời, số liệu sẽ được phần mềm lưu trữ, đo lường, thống kê tự động trên một hệ thống duy nhất, tránh tình trạng sai lệch dữ liệu khi tổng hợp sổ sách trong phương pháp truyền thống.

 

1.3 Giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản

Phần mềm kế toán dành cho bán hàng được thiết kế riêng khác với phần mềm kế toán khác. Hầu hết đều có giao diện đơn giản, giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng. Nhà quản trị chỉ cần nhập dữ liệu vào hệ thống, sau đó với những thao tác đơn giản nhà quản trị sẽ thấy được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, khách hàng. Từ đó, đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp.

 

1.4 Tiết kiệm nhân lực, chi phí

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm kế toán bán hàng là chi phí đầu tư và sử dụng thấp. Sử dụng phần mềm kế toán bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân lực hiệu quả bởi các thao tác thủ công như nhập hàng, bán hàng và in hóa đơn đều được thực hiện tự động. Đặc biệt, có khá nhiều phần mềm kế toán miễn phí để doanh nghiệp lựa chọn và chi phí bỏ ra là rất thấp để sở hữu những tính năng đầy đủ của những phần mềm đó.

 

2. Những loại phần mềm kế toán bán hàng thông dụng

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm kế toán bán hàng được cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất có thể kể đến là phần mềm kế toán bán hàng bằng excel và phần mềm kế toán online dành cho bán hàng

 

Phần mềm kế toán bán hàng Excel

 

Phần mềm kế toán bán hàng bằng Excel miễn phí

Phần mềm kế toán bán hàng bằng Excel miễn phí phù hợp với những cửa hàng có quy mô nhỏ, hàng hóa ít và hoạt động bán hàng đơn giản.

 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như:

 

Quản lý xuất nhập tồn kho với báo cáo tự động tính toán.

 

Cập nhật chi phí bán hàng, chi phí quản lý.

 

Báo cáo doanh thu hàng bán, xác định lợi nhuận tự động.

 

Báo cáo bán hàng tổng hợp.

 

In phiếu xuất/ nhập kho.

 

Phần mềm kế toán online dành cho bán hàng

 

Phần mềm kế toán online dành cho bán hàng

Khi mở rộng quy mô kinh doanh, phần mềm kế toán bán hàng Excel sẽ không còn phù hợp với doanh nghiệp bởi chúng không thể xử lý được khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp. Do đó, phần mềm kế toán online dành cho bán hàng ra đời được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong công việc kinh doanh hằng ngày. 

 

Ngoài việc sở hữu những tính năng quản lý thông dụng như ở phần mềm Excel, phần mềm kế toán bán hàng còn có những ưu điểm nổi bật như:

 

Tự động cập nhật và xử lý số liệu

 

Kết nối với các thiết bị như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, két đựng tiền,...

 

Lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng

 

Khả năng quản lý từ xa trên các thiết bị kết nối Internet như máy tính, điện thoại, Ipad…

 

Phần mềm kế toán bán hàng AKeToan hỗ trợ kế toán bán hàng hiệu quả

Với những ưu điểm nổi bật so với phần mềm kế toán miễn phí bằng Excel, phần mềm kế toán bán hàng Online được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho công việc kinh doanh của mình. 

 

Trong đó AKeToan là một trong những phần mềm hỗ trợ kế toán bán hàng sở hữu nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ kế toán bán hàng hiệu quả nhất.

 

Quản lý quy trình bán hàng: đơn đặt hàng, đơn bán hàng. Tính năng này giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý được các khoản thu chi tự động. Nhờ đó có thể hiểu rõ được dòng tiền của cửa hàng và lập được kế hoạch thu chi cho hợp lý, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát.

 

Quản lý các phiếu bán hàng. AKeToan cho phép lưu trữ mọi loại hóa đơn và xuất sang file Excel nhanh chóng. Nhờ vậy, người dùng có thể tìm kiếm hóa đơn dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

 

Lập và xuất hóa đơn điện tử trực tiếp từ AKeToan. Phần mềm cho phép người dùng lập hóa đơn ngay khi phát sinh các giao dịch bán hàng. Kết nối với 10 ngân hàng điện tử lớn ở Việt Nam, giúp việc giao dịch trở nên thuận tiện hơn.

 

Tự động hạch toán Kế toán

 

Không thể phủ nhận những lợi ích mà  phần mềm kế toán bán hàng mang lại cho doanh nghiệp. Hy vọng rằng những thông tin AKeToan chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và lựa chọn phần mềm hiệu quả cho doanh nghiệp mình.

 

Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm kế toán AKeToan tại đây.

 

Báo giá phần mềm kế toán AOne

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AONE

👑
 Địa chỉ149 Độc Lập, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM


Hotline : 0588.555.556

💬 Zalo : 0588.555.556

📧 Email: info@aonetek.vn

🌍 Website: aonetek.vn

 

 

Mời các bạn tìm hiểu thêm:

1. Phần mềm kế toán

2. Lý do doanh nghiệp cần phần mềm kế toán đám mây

Tweet

Ý kiến bạn đọc

zalo
028.9996.9994