Rate this post

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp đa quy mô, đa ngành nghề đều có xu hướng sử dụng phần mềm kế toán để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, để tìm kiếm một phần mềm kế toán uy tín chuyên nghiệp, hiệu quả, lại vừa có chi phí hợp lý là một điều không dễ dàng.

Nếu bạn đang cần một giải pháp công nghệ về kế toán như: quản lý tài chính, thuế, báo cáo, kho hàng, nhân sự… một cách dễ dàng và chính xác thì bài viết này chính là đáp án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm kế toán Công ty CP Công nghệ Aone – Aketoan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

1. Giới thiệu chung về phần mềm kế toán uy tín Aketoan

Phần mềm kế toán của Aone được biết đến là phần mềm kế toán uy tín thông minh không chạm. Đây là giải pháp tiên tiến mang đến trải nghiệm kế toán khác biệt cho khách hàng. Aketoan có thể hỗ trợ các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau quản lý dữ liệu lớn một cách hiệu quả và chính xác, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian. Phần mềm kế toán Aketoan cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác, như bán hàng Asale, quản lý kho Akho, nhân sự Ahuman, Phần mềm Quản lý chuyên biệt cho Công ty Dịch vụ Kế toán Aservice,… để tạo ra một giải pháp quản trị toàn diện cho doanh nghiệp.

 2. Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán uy tín ?

Trên thị trường hiện nay, phần mềm kế toán đa dạng và phong phú khiến khách hàng băn khoăn và do dự trong các quyết định mua hàng, dưới đây là các tiêu chí khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn phần mềm kế toán uy tín:

Đơn giản, dễ sử dụng: Nếu một phần mềm kế toán cồng kềnh, quá trình sử dụng phức tạp sẽ gây khó khăn cho các nhân viên khi tiếp nhận công việc, năng suất làm việc có thể bị giảm đi, rủi ro sai sót cũng có thể xảy ra.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán: Đây là yếu tố bắt buộc của phần mềm kế toán uy tín, giúp doanh nghiệp dễ thực hiện các nghiệp vụ kế toán qua lại, tra cứu thông tin, dễ dàng tìm kiếm dữ liệu. 

Thích hợp với ngành nghề, quy mô của doanh nghiệp: Tuỳ vào quy mô hoạt động cũng như các ngành nghề khác nhau sẽ có những nhu cầu về kế toán khác nhau. Trong trường hợp như công ty dịch vụ kế toán sẽ cần có phần mềm kế toán với nhiều chức năng phức tạp để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của công ty mình. 

Giá cả hợp lý: Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua phần mềm. Một số trường hợp giá thành ban đầu rẻ nhưng sau khi mua lại phát sinh ra nhiều chi phí khác nhau, hay việc tốn quá nhiều chi phí ban đầu trong khi quy mô doanh nghiệp không quá lớn sẽ gây lãng phí tài nguyên của doanh nghiệp. 

Có thời gian dùng thử trước khi đưa ra các quyết định mua hàng: Khách hàng nên trải nghiệm dùng thử để kiểm tra các vấn đề như tính bảo mật, giá thành, sự hỗ trợ, mức độ phù hợp với công ty, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu Aketoan đang nằm trong tầm ngắm của quý khách, hãy liên hệ để được cung cấp tài khoản trải nghiệm miễn phí Aketoan ngay lập tức.

Có khả năng tích hợp với nhiều thiết bị khác nhau: Khi phần mềm kế toán uy tín tích hợp với nhiều thiết bị khác nhau, chủ doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Khi gặp sự cố, thông tin, dữ liệu bị gián đoạn mà không liên lạc được bộ phận chăm sóc hay phải chờ đợi rất lâu mới được hỗ trợ thì đây chính là tín hiệu báo động không tốt về công ty.

3. Tại sao nên chọn phần mềm kế toán uy tín Aketoan? 

Phần mềm kế toán uy tín của Aone tự hào là một trong những phần mềm tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, Aketoan đã giúp cho hơn 10.000 doanh nghiệp đa quy mô, đa lĩnh vực làm việc năng suất hơn, giảm thiểu các rủi ro so với các phương pháp hạch toán thủ công.

Lợi ích mang lại:

Tiết kiệm thời gian hơn 90% so với hạch toán thủ công truyền thống, từ đó tăng năng suất làm việc.

Giao diện dễ sử dụng, các chỉ tiêu tài chính được thể hiện rõ ràng, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về kết quả của doanh nghiệp.

Cập nhật nhanh chóng về các thông tư, nghị định, luật mới.

Tích hợp đa thiết bị.

Thích hợp với đa ngành nghề, đa quy mô.

Tính bảo mật cao, lưu dữ liệu trên đám mây, bảo mật và chủ động 100%. 

Tính năng ưu việt:

a. Tính năng tự động hóa:

Tự tải hóa đơn đầu ra, đầu vào từ trang Tổng cục Thuế, đọc toàn bộ các thông tin trên hóa đơn gốc và tự động hạch toán.

Tự động lấy sao kê ngân hàng và tạo nhanh phiếu báo nợ, báo có.

Tự động tính khấu hao, phân bổ chi phí, khấu trừ thế GTGT, tính giá xuất kho, kết chuyển KQKD, tính lương và tự động hạch toán lương.

Tự động lập tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN và xuất ra dưới XML có thể nộp trực tiếp trên trang thuedientu.gdt.gov.vn.

Tự lấy dữ liệu lên báo cáo tài chính xuất ra dưới XML có thể nộp trực tiếp trên trang thuedientu.gdt.gov.vn.

Tự cập nhật trạng thái nộp thuế thành công từ các tờ khai đã nộp trên trang thuedientu.gdt.gov.vn.

Tự động bộ khi có hóa đơn mới.

b. Tính năng kết nối

Tích hợp và đồng bộ sao kê của 15 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Tích hợp hầu hết các nhà cung cấp hết đơn điện tử : Minvoice, EasyInvoice, Viettel,..

c. Tính năng di động:

Có thể làm việc trên mọi thiết bị và bất cứ đâu Lưu trữ dữ liệu trên trên nền tảng Cloud;

Quản lý hóa đơn mua vào, bán ra có thể truy xuất bất cứ lúc nào.

d. Tính năng quản lý:

Quản lý dữ liệu lớn với nhiều định dạng khác nhau.

Quản lý quy trình mua hàng và bán hàng chặc chẽ, không bị sót hóa đơn.

Quản lý nhiều loại tiền tệ khác nhau, tự động xác định tỷ số ghi sổ, tỷ số mua vào được xác định tự động theo thời gian thực.

Quản lý tài sản cố định, khấu hao tài sản cố định, thanh lý tài sản cố định, nhiều hóa đơn chi tiết và tổng hợp khấu hao tài khoản cố định.

e. Tính nhắc nhở:

Nhắc nhở các công việc cần phải làm cuối tháng.

Nhắc nhở thời điểm kê khai các loại thuế GTGT, TNDN, TNCN, môn bài,…

Nhắc nhở thời điểm nộp thuế.

Điểm khác biệt

Miễn phí dùng thử 1 tháng. Không giới hạn user, hóa đơn chứng từ.

Giá thành hợp lý với nhiều tính năng ưu việt so với các phần mềm khác.

AKeToan còn có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tình, chuyên nghiệp, bao gồm hỗ trợ Demo, bảo trì, bảo hành, đào tạo và tư vấn, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 online qua nền tảng mạng xã hội Zalo.

Không thu thêm các phí khi sử dụng các chức năng khác trong phần mềm.

4. Giá của phần mềm kế toán uy tín Aketoan

Aketoan luôn hỗ trợ cho khách hàng trong việc thanh toán, khách hàng có thể chọn thanh toán theo định kỳ hoặc mua gói sử dụng vĩnh viễn. So với các phần mềm khác trên thị trường, phần mềm kế toán uy tín Aketoan sở hữu mức giá rẻ hơn, thêm nữa Aketoan không hề có thêm bất kỳ phụ thu nào khác trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh/chị vui lòng liên hệ để được công ty tư vấn một cách chính xác và cụ thể nhất.

Xem thêm tại đây

5. Hỗ trợ demo phần mềm kế toán uy tín Aketoan

Thông qua Zoom, Google Meeting online, phần mềm kế toán uy tín Aketoan sẽ demo trực tiếp bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Aone. Chỉ với 15 phút, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan về phân mềm và được trải nghiệm miễn phí đến 30 ngày.

Xem thêm tại đây

6. Liên hệ thông tin phần mềm kế toán Công ty CP Công nghệ Aone

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ AONE

📍Địa chỉ: 304/15 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ,

Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

📧 Email: info@aonetek.vn

📞Hotline: 028.9996.9994

Zalo: 0926.686.108

Website: https://aonetek.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/AKeToan