AKeToan Giúp Cắt Giảm 90% Thời Gian và Thao Tác Thủ Công, Dễ Sai Xót

Tự Động Tải Tất Cả Hóa Đơn Đầu Ra Đầu Vào, Nhập Liệu Hạch Toán Tự Động, Import Sao Kê Ngân Hàng… 

Tạm biệt những thao tác thủ công, dễ sai xót nhờ BOT Trợ Lý Kế Toán Thông Minh

AKeToan – BOT Trợ Lý Kế Toán Đầu Tiên Và Duy Nhất

Với phần mềm thông thường, 1 kế toán chỉ có thể nhập liệu & hạch toán chỉ khoảng 100 hoá đơn, chứng từ mỗi ngày với những thao tác thủ công rất mệt mỏi và vất vả.

Với AKeToan, bạn sẽ có 1 Bot Trợ Lý Kế Toán thông minh với những tính năng tự động vượt trội, giúp bạn cắt giảm 90% thời gian nhập liệu thủ công vất vả, công việc kế toán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

         Trang chủ của AKeToan được thiết kế thuận tiện nhất cho một Kế toán với đầy đủ tính năng và phân hệ.

Bên cạnh đó, trang chủ còn cung cấp đầy đủ trạng thái của doanh nghiệp cũng như hướng dẫn cụ thể cho người lần đầu sử dụng.

AKeToan tự động tải tất cả hóa đơn đầu ra/đầu vào từ trang Tổng cục Thuế. Thông tin hóa đơn được hiển thị đầy đủ và dễ dàng tạo hàng loạt Phiếu Kế toán chỉ bằng 01 click chuột. 

Phiếu được tạo dễ dàng và phân loại cụ thể giúp người dùng dễ dàng thao tác và xử lý

Bot Trợ Lý Kế Toán Thông Minh – AKeToan

Sứ Mệnh Của AKeToan là giúp cho việc làm kế toán TỰ ĐỘNG THẬT SỰ.

Bot Trợ Lý Kế Toán Thông Minh – AKeToan ra đời là một bước tiến ĐỘT PHÁ VƯỢT TRỘI trong ngành phần mềm Kế Toán.

Tự Động Đồng Bộ 100%

Tự động đồng bộ hoá đơn đầu ra/đầu vào, sao kê ngân hàng… Bạn chỉ cần khởi tạo một lần duy nhất và sau đó, AKeToan sẽ đồng bộ tự động 100%.

Tự Động Tính Toán 100%

Tự động tính toán: Giá kho, Khấu hao TSCĐ, Phân bổ CP, Tính lương, Kết chuyển KQKD, Kết chuyển thuế GTGT, Tính CLTG cuối kỳ…

Tự Động Nhập Liệu 100%

AKeToan “nhập liệu tự động” thay bạn, không còn những thao tác copy paste thủ công của ngày xưa cũ nữa.

Hoàn hảo hơn nữa, BOT còn “đọc thông minh dữ liệu” trên hoá đơn, phát hiện được đúng/sai/thiếu/thêm hàng loạt/chỉnh sửa hàng loạt… đảm bảo thao tác tạo phiếu của bạn hoàn thành chỉ với 1 click chuột


Tự Động Cập Nhật 100%

AKeToan luôn luôn cập nhật mới nhất tất cả những thay đổi của thị trường, những thông tư, những vấn đề trong nghiệp vụ Kế toán. AKeToan đi đầu, tiên phong ứng dụng những công nghệ mới nhất, để việc làm KẾ TOÁN TỰ ĐỘNG THẬT SỰ 100%. Thêm nữa, AKeToan luôn lắng nghe từ khách hàng và phát triển ngày càng hoàn thiện hơn nữa 

100+ Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Đang Sử Dụng AKeToan Nói Gì

AKeToan không phải một phần mềm kế toán thông thường mà bạn từng biết.

AKeToan là Bot Trợ Lý Kế Toán Thông Minh đầu tiên và duy nhất.

AKeToan là một giải pháp trọn vẹn nhất để giúp cho một kế toán X10 Năng Suất và Công ty Dịch vụ Kế Toán X10 Kinh Doanh.
Hãy lắng nghe những chia sẻ từ những tên tuổi Công Ty Dịch Vụ Kế Toán lớn trong thị trường.

AKeToan đã giúp kế toán viên của tôi làm việc nhẹ nhàng

Trước đây, tôi đã sử dụng phần mềm S* được 10 năm, các phân hệ kế toán khá ổn nhưng mất rất nhiều thời gian, công sức cho việc nhập liệu. Tôi quyết định tìm kiếm một giải pháp khác và được người bạn giới thiệu đến AKeToan. Đúng là AKeToan là phần mềm kế toán số 1 hiện tại.

Ông Nguyễn Văn Hoà

CEO, Công ty Kế Toán Ưu Việt

Tôi đã chọn đúng

Công ty tôi đang phục vụ khoảng 300 DN, trong 14 năm phát triển, chúng tôi đã thử rất nhiều phần mềm với mong muốn có thể tự động hoá các thao tác thủ công trong công việc. Cứ phần mềm mới ra, là chúng tôi sẵn sàng dùng thử, cho đến khi chúng tôi trải nghiệm AKeToan, đây mới thật sự là làm kế toán tự động.

Ông Nguyễn Văn Thọ

CEO, Công ty Kế Toán IMC

Tôi đã dùng rất nhiều phần mềm kế toán, nhưng chưa phần mềm nào tốt như AKeToan

Việc sai sót trong nhập liệu và hạch toán rất thường xảy ra ở những kế toán viên mới. Trước đây, tôi mất rất nhiều thời gian để trainning một kế toán mới đến thạo nghề, nhưng từ sau khi tôi áp dụng cho công ty sử dụng AKeToan, việc nhập liệu đầu vào gần như tự động và chính xác 100%.

Bà Đặng Trần Như Thuỷ

Kế Toán Trưởng, Kế Toán TAF

Bot Trợ Lý Kế Toán Thông Minh AKeToan có gì mà có thể giúp bạn cắt giảm 90% thao tác thủ công 

#1: Đầu vào tự động hoàn toàn 100%

AKeToan là một bước chuyển đổi nhảy vọt giúp Công ty Dịch vụ Kế Toán số hoá và tự động hoá thật sự.
Duy nhất từ trước đến nay, chỉ có AKeToan là giải pháp đo ni đóng giày, chuyên biệt #1 cho Công ty DV Kế Toán.

#2: [ĐỘC QUYỀN] Hoàn thành tạo Phiếu Với 1 Click Chuột (Phiếu Mua, Bán, Nhập, Xuất Kho...)

Bạn chỉ cần 1 click “tạo phiếu” tất cả thông tin trên hoá đơn được “nhập liệu hoàn tự động”, hoàn tất tạo phiếu ngay lập tức! Dù hoá đơn có 100, 1000 dòng cũng hoàn thành chỉ với 1 click chuột.

Và Duy Nhất Chỉ Có Trên AKeToan, Bot trợ lý kế toán thông minh sẽ phát hiện các trường hợp đặc biệt trên hoá đơn.

  • Trường hợp 1, BOT nhận biết được sản phẩm đã có hay chưa có trong sổ kế toán và cảnh báo đến bạn. Những sản phẩm chưa có, bạn sẽ có thể tạo mới ngay trên một màn hình. Nếu số lượng nhiều sản phẩm (hàng trăm, hàng nghìn), bạn cũng có thể tạo hàng loạt với 1 click chuột.
  • Trường hợp 2, sản phẩm có tên gần giống, tên viết tắt… Bot sẽ cảnh báo và đề xuất các sản phẩm đã có trong sổ kế toán để bạn có thể click chọn nhanh chóng ngay lập tức.

Như vậy, với AKeToan, chỉ với 1 click chuột, thao tác tạo phiếu hạch toán đã hoàn thành ngay lập tức. So với các phần mềm khác, thao tác tạo phiếu phải mất từ 2-5 phút (có thể nhiều hơn với các hoá đơn phức tạp). Vậy AKeToan giúp tốc độ tạo phiếu X100 lần so với phần mềm thông thường.

Những đối tác của AKeToan, đã có những nhân viên có hiệu suất tạo phiếu từ 1000-2000 phiếu/ngày một cách dễ dàng, không mệt mỏi hay căng thẳng, độ chính xác của dữ liệu gần như 100%.

#3: [Bonus] Kết Nối Trực Tiếp Với 15 Ngân Hàng Lớn Nhất Việt Nam

Tính năng độc quyền cho khách hàng của AKeToan sử dụng miễn phí. Bạn có thể tải dữ liệu sao kê từ các ngân hàng. Và hơn thế nữa, dữ liệu này có ngay trên phần mềm, giúp bạn xử lý tạo phiếu đơn giản và nhanh chóng. Hãy tạm biệt ngay bây giờ những cách làm thủ công, mệt mỏi và vất vả ngày xưa.

VỀ AKETOAN

AKeToan là một tuyệt phẩm tâm huyết của AOne

Hai Founder của AKeToan là anh Võ Phương Duy cùng CEO Trần Phú. Mr. Duy xuất thân từ kế kiểm, với gần 20 năm trong nghề, anh luôn đau đáu làm thế nào cho công việc kế toán có thể trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhờ vào công nghệ.

Qua nhiều lần làm việc, lên ý tưởng cùng với anh Trần Phú, một người với hơn 15 năm lập trình, có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển những hệ thống tầm cỡ. Hai anh đã quyết định cho ra đời AKeToan, một giải pháp để kế toán có thể TỰ ĐỘNG THẬT SỰ.

Tất cả mọi thứ bắt đầu từ một ý tưởng, nhưng sau nhiều năm lao động miệt mài, AKeToan đã thành công và phục vụ cho hơn 100 DN DV Kế Toán cùng hơn 20.000 DN trên toàn quốc.

AKeToan là một cuộc cách mạng trong ngành phần mềm kế toán và là một bước tiến nhảy vọt của Công ty Dịch vụ Kế Toán có thể X10.

AKeToan tiếp tục không ngừng phát triển, để trở thành phần mềm kế toán dẫn đầu thị trường Việt Nam và vươn ra Thế giới.

Chia Sẻ Của Công Ty Dịch Kế Toán Về Bot Trợ Lý Kế Toán AKeToan

AKeToan là một bước chuyển đổi nhảy vọt giúp Công ty Dịch vụ Kế Toán số hoá và tự động hoá thật sự.

Duy nhất từ trước đến nay, chỉ có AKeToan là giải pháp đo ni đóng giày, chuyên biệt #1 cho Công ty DV Kế Toán.

AKeToan giúp tôi có nhiều thời gian hơn

Trước đây, đến mùa báo cáo, tôi thường phải cày ngày cày đêm với công việc cùng các bạn nhân sự. Nhưng từ khi tôi sử dụng AKeToan, tôi thấy công việc rất nhẹ nhàng, thật sự số lượng khách hàng hiện tại không đủ để tôi “bận”. Tôi cần tìm thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Bà Nguyễn Phi Phụng

CEO, Công ty KT & TV Thuế Minh Phương

Tôi nghĩ AKeToan đang là phần mềm kế toán tốt nhất

Tôi đánh giá rất cao AKeToan phục vụ cho doanh nghiệp SMEs, đặc biệt là các chức năng vượt trội cho nghiệp vụ kế toán.

AKeToan đã giúp cho công ty của tôi làm được rất nhiều việc. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn của mình để chuyển đổi số cùng với AKeToan.

Ông Mai Đặng Trường Sơn

CEO, Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tín Việt

Tôi đã nghĩ AKeToan là phần mềm bình thường, cho đến khi…

Lúc đầu, tôi cũng không định dùng AKeToan vì nghĩ rằng các phần mềm kế toán đều giống nhau cả. Nhưng bạn sale nhiệt tình quá tôi đã xem thử buổi demo và thấy các tính năng rất hay. Tôi đã dùng thử và sau đó chuyển đổi AKeToan cho công ty của mình.

Ông Đào Tiến Dũng

CEO, Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vân Vinatax

Tại Sao Lựa Chọn Phần Mềm AKeToan Là Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

AKeToan là BOT Trợ Lý Kế Toán Thông Minh đầu tiên và duy nhất thị trường.

Ứng dụng BOT vào công việc không phải là xu hướng mà là điều tất yếu trong tất cả ngành nghề và ngành nghề kế toán cũng không thể ngoại lệ. AKeToan đang là lựa chọn hàng đầu.

Chỉ duy nhất AKeToan giúp X10 Hiệu Suất của nhân sự, xử lý từ 1000-2000 hoá đơn chứng từ mỗi ngày một cách dễ dàng từ đó Công ty Dịch vụ Kế Toán tự tin có thể X10 Kinh Doanh.

Kỷ nguyên 4.0, không chỉ là kỷ nguyên số, mà đó là kỷ nguyên của Tự Động Hoá, kỷ nguyên của BOT thông minh, một xu thế tất yếu mà tất cả chúng ta phải chấp nhận. AKeToan chính xác là xu thế đó, chuyên biệt cho ngành kế toán và thiết kế riêng cho công ty Dịch vụ Kế Toán.

Có thể bạn chưa sử dụng AKeToan ngay hôm nay, nhưng có thể AKeToan đang ầm thầm số hoá cho các đối thủ, người cùng ngành của bạn vì đây thật sự là một xu thế của kỷ nguyên 4.0. AKeToan luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để dẫn đầu xu thế Tự Động Hoá Kế Toán.

Mục tiêu của AKeToan là đồng hành trọn đời cùng Công ty Dịch Vụ Kế Toán vì thế sự hài lòng Quý Công Ty là sứ mệnh của chúng tôi.

Mục tiêu của AKeToan là đồng hành trọn đời và vì sự hài lòng Quý Công Ty là sứ mệnh của chúng tôi.

Tôi đang hy vọng công nghệ có thể làm được…

Nhiều năm trước, tôi đã nhận thấy công việc kế toán thật sự rất vất vả, phần mềm kế toán không hỗ trợ được quá nhiều, tôi nghĩ công nghệ có thể hỗ trợ nhiều hơn cho kế toán làm việc dễ dàng hơn. Đến khi tôi sử dụng AKeToan, thì các tính năng này thật sự đúng như tôi kỳ vọng. Tôi đã rất hài lòng về AKeToan.

Mr. Thành

Công ty Kế Toán Đại Tín

Tôi tìm hiểu AKeToan khá kỹ

Sau buổi demo thấy được các tính năng trên AKeToan khá nổi bật, nhưng tôi cũng chưa vội triển khai. Sau mùa báo cáo, tôi đã dùng thử hết tất cả các tính năng trên AKeToan và thấy đúng thật với những gì các bạn chia sẻ. Và tôi đã đưa vào để nhân sự của mình sử dụng thật sự.

Bà Ngọc Loan

CEO, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Song Anh

AKeToan giúp tôi có nhiều thời gian hơn

Trước đây, đến mùa báo cáo, tôi thường phải cày ngày cày đêm với công việc cùng các bạn nhân sự. Nhưng từ khi tôi sử dụng AKeToan, tôi thấy công việc rất nhẹ nhàng, thật sự số lượng khách hàng hiện tại không đủ để tôi “bận”. Tôi cần tìm thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Bà Nguyễn Phi Phụng

CEO, Công ty KT & TV Thuế Minh Phương

Sử dụng AKeToan ngay hôm nay!

Bảng Báo Giá Phần mềm AKeToan

AKeToan Giúp Cắt Giảm 90% Thời Gian và Thao Tác Thủ Công, Dễ Sai Sót.

 

Câu hỏi thường gặp

AKeToan cài đặt thế nào? Dữ liệu lưu trữ ra sao?

AKeToan sử dụng ngay trên trình duyệt web nên bạn không cài đặt nên AKetoan không yêu cầu cấu hình máy, giúp bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. AKeToan lưu trữ dữ liệu trên Cloud (đám mây), dữ liệu được sao lưu liên tục, được bảo mật 100%.

Điều đặc biệt nhất của AKeToan là gì?

Sử dụng AKeToan bạn sẽ có 1 Bot Trợ Lý Kế Toán Thông Minh giúp bạn X10 hiệu suất làm việc. Thao tác quan trọng và mất thời gian nhất đó là tạo phiếu. AKeToan sẽ giúp bạn tạo phiếu chỉ với 1 click chuột, tất cả thông tin được điền tự động 100% (dù hoá đơn có 100 hay 1000 dòng).

Đồng thời, BOT sẽ phát hiện thông minh các lỗi sai, sản phẩm chưa có, sản phẩm có tên gần giống, tên viết tắt… cho phép tạo nhanh hàng loạt nhiều sản phẩm, chỉnh sửa, gộp sản phẩm ngay trên 1 màn hình.

Nhiều kế toán đã đạt hiệu suất hoàn tất 1000+ hoá đơn chứng từ / ngày một cách dễ dàng khi sử dụng AKeToan.

Công ty Dịch vụ kế toán dùng AKeToan có lợi ích gì?

Như trình bày ở trên, AKeToan có thể X10 hiệu suất của 1 Kế toán, từ đó thúc đẩy quy trình công việc của Công ty bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Trên AKeToan các thao tác thủ công được cắt giảm tối đa, dữ liệu có độ chính xác cực cao. Các dữ liệu lưu trữ được tập trong trên Cloud, các vấn đề thất thoát dữ liệu gần như không còn.

Sử dụng AKeToan cho Công ty Dịch vụ Kế Toán, bạn sẽ dễ dàng có được một quy trình công việc tự động hoá đến 90%, dễ dàng tuyển dụng và đào tạo nhân sự từ đó phát triển công việc kinh doanh dễ dàng.

Thêm nữa, chúng tôi có 1 món quà tuyệt vời dành tặng bạn, đó là phần mềm AService, chuyên quản lý cho công ty dịch vụ kế toán để bạn có thể nắm bắt tất cả như: danh sách khách hàng, theo dõi công nợ và nhắc lịch thu nợ, phân công nhân sự, theo dõi tiến độ nhân sự làm việc… với biểu đồ trực quan và dễ sử dụng nhất.

Giải pháp AKeToan là giải pháp chuyên biệt nhất, trọn vẹn nhất, thiết kế riêng cho công ty Dịch vụ Kế Toán.

AKeToan có dùng được cho nhiều nhân viên không?

AKeToan không giới hạn số lượng nhân viên. Với tài khoản Admin, bạn có thể tạo tài khoản cho các nhân viên sử dụng AKetoan một cách nhanh chóng và đơn giản.

AKeToan có dùng được cho công ty sản xuất, xây dựng không?

Tất cả mọi phân hệ kế toán đều có trên AKeToan. Đối với công ty sản xuất và xây dựng, phân hệ giá thành rất quan trọng. Và AKeToan đã chuẩn bị đầy để hỗ trợ bạn hạch tốt một cách nhanh nhất.

Giá của AKeToan thế nào?

Với tất cả tính năng vượt trội chỉ có trên AKeToan chắc chắn đây là giải pháp hữu ích nhất từ trước đến nay. Bạn có thể sử dụng MIỄN PHÍ tất cả tính năng của AKeToan ngay hôm nay và AKeToan cam kết làm bạn hài lòng. Hãy bấm vào nút bên dưới để sử dụng AKeToan Miễn Phí.