Giới thiệu về AONE

     AOne là Công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam đem đến giải pháp vận hành tổng thể cho doanh nghiệp trên nền tảng đám mây.

     Với sản phẩm Aone ERP Cloud, Aone giúp vận hành doanh nghiệp liền mạch thông qua các ứng dụng riêng biệt như: AKeToan – Kế toán không chạm, Akho – Kho trong tầm mắt; Asale – Bán hàng đỉnh cao; Ahuman: Làm nhân sự đúng,…

Phim giới thiệu Công ty Cổ Phần Công nghệ AONE

TẦM NHÌN

         Tầm nhìn của AONE là trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, đem đến nền tảng công nghệ đỉnh cao cho doanh nghiệp. 

         Với những đóng góp của mình, AONE mong muốn có thể giúp Doanh nghiệp vận hành dễ dàng hơn và có thể trao đổi lợi ích với nhau.

VĂN HÓA CÔNG TY

     AONE muốn xây dựng văn hóa công ty đề cao sự hạnh phúc của các cá nhân bằng cách xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương.

SỨ MỆNH

      AONE nhận ra sứ mệnh của mình chính là không ngừng sáng tạo, đổi mới, cải tiến những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, AONE sẽ luôn giữ vững tinh thần  kiên trì, đam mê, đoàn kết để tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt trội, khác biệt.

     Từ đó, giúp doanh nghiệp khách hàng vận hành theo cách dễ dàng nhất có thể.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới đó là sự thay đổi, sự đơn giản, sự tập trung,  tính đoàn kết giữa các cá nhân và tính ưu việt ở mức cao nhất đối với mỗi sản phẩm của mình.

NIỀM TIN

CỦA KHÁCH HÀNG

VỚI AONE

Với AONE, chúng tôi luôn nhận thức rõ được những gì chúng tôi sẽ mang lại đến khách hàng và luôn trân trọng khi khách hàng quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi.