PHẦN MỀM AREAD

TRỢ LÝ TẢI TỰ ĐỘNG
HÓA ĐƠN VÀ SAO KÊ
CHO KẾ TOÁN

Dùng ARead Miễn Phí Ngay!

 

ARead là một giải pháp đặc biệt giúp kế toán làm việc nhẹ nhàng,
thoải mái và không căng thẳng:

 • Tải toàn bộ hoá đơn đầu ra, đầu vào từ trang Tổng Cục Thuế

 

 • Kế xuất thành bảng kê mua vào, bán ra tự động dưới dạng Excel để bạn tải về

 

 • Import file sao kê gốc dạng Excel, Pdf của Ngân hàng và xuất ra bảng kê Excel báo nợ/báo có 

 

 • Lập tờ khai Thuế GTGT ngay trên phần mềm và xuất dưới dạng XML (không cần HTTK)

 

 • Kiểm tra tự động tính hợp pháp của hoá đơn

ARead tự động tải tất cả hóa đơn đầu ra/đầu vào từ trang Tổng cục Thuế.

 

Thông tin hóa đơn được hiển thị đầy đủ và dễ dàng tạo hàng loạt Phiếu Kế toán chỉ bằng 01 click chuột.

 

Phiếu được tạo dễ dàng và phân loại cụ thể giúp người dùng dễ dàng thao tác và xử lý

 

Phân quyền cho từng nhóm người dùng cực dễ dàng và nhanh chóng với ARead

Tính Năng Nổi Bật Chỉ Có Ở ARead

Tải Toàn Bộ Hoá Đơn Đầu Ra Đầu Vào

Bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập của trang hoadondientu.gdt.gov.vn vào phần mềm, ARead sẽ tải tất cả hoá đơn đầu vào, đầu ra, có mã hay không có mã đều tải toàn bộ về thay bạn. Toàn bộ và đầy đủ hoá đơn.

Tự Động Lên Bảng Kê Mua Vào - Bán Ra

Sau khi đã tải toàn bộ hoá đơn, phần mềm sẽ xử lý tự động để ra được bảng kê mua vào, bảng kê bán ra thay bạn. Bạn sẽ có thể xuất bảng kê dưới dạng Excel. Với bảng kê này bạn có thể import vào phần mềm kế toán của bạn.

(*) Đọc File Sao Kê Dạng Pdf/Excel và Xuất Dạng Excel

[* Tính năng độc quyền] ARead sẽ giúp bạn đọc sao kê ngân hàng dạng Excel và cả dạng Pdf bằng công nghệ AI tiên tiến nhất. Sau đó, phần mềm sẽ xử lý và kết xuất tất cả thành file dạng Excel đúng với định dạng phần mềm kế toán của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần Import file vào phần mềm.

Nhưng Tại Sao Bạn Có Thể Sử Dụng ARead Miễn Phí?

  Bởi vì mỗi tháng, Chúng tôi sẽ chạy những chương trình phát triển thị trường với những món quà đặc biệt, và sử dụng miễn phí ARead chính xác là món quà đó. Chúng tôi chỉ tặng một số lượng giới hạn người dùng trong khoảng thời gian chạy chương trình. Hệ thống sẽ tự động đóng lại khi đã tặng hết tài khoản dùng miễn phí ARead.

  ARead một Sản phẩm của Công ty AONE

   

  AONE chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về phần mềm Kế Toán. Giải pháp của AONE đã phục vụ cho hơn 50 công ty Dịch vụ Kế Toán với gần 10.000 MST đang hoạt động trên hệ thống.

  Hai Founder của AONE là anh Võ Phương Duy cùng CEO Trần Phú. Mr. Duy xuất thân từ kế kiểm, với gần 20 năm trong nghề, anh luôn đau đáu làm thế nào cho công việc kế toán có thể trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhờ vào công nghệ. Qua nhiều lần làm việc, lên ý tưởng cùng với anh Trần Phú, một người với hơn 15 năm lập trình, có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển những hệ thống tầm cỡ. Hai anh đã quyết định cho ra đời giải pháp, hệ sinh thái phần mềm AONE, để kế toán có thể TỰ ĐỘNG THẬT SỰ. 

   

  Người dùng nói gì về AONE

  “Tôi tìm kiếm một phần mềm kế toán dễ sử dụng dành cho hộ kinh doanh đã lâu. Thật sự tôi rất ngạc nhiên về AMall vì nó rất dễ dùng. Và còn không ngờ nữa là các tính năng tự động của AMall.

  Ông Nguyễn Văn Thọ,

  Công ty Kế Toán IMC

  “Lúc đầu tôi không nghĩ phần mềm miễn phí lại có tính năng như vậy, chỉ đăng ký thử xem thế nào. Sự thật tôi đã tải được tất cả hóa đơn và xuất ra bảng kê thành công.”

  Bà Đặng Trần Như Thuỷ,

  Kế Toán TAF

  “Tôi chưa thấy phần mềm nào đọc được sao kê là pdf, tôi thấy thông tin đăng ký dùng ARead thì đúng thật. Tôi rất ngạc nhiên vì điều này, nhưng rất cảm ơn ARead đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhập liệu các sao kê.”

  Ông Mai Đặng Trường Sơn,

  CEO Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tín Việt

  Đã Đến lúc

  Làm Kế Toán Tự Động Sử Dụng AREAD Miễn Phí Ngay Hôm Nay